tỷ số cuối trận bóng đá

Hiện nay gold chúng tôi đang có chương trình chi ân khách hàng đầu xuân canh tý. Bởi vậy nếu như khách hàng nào đang có nhu cầu đầu tư kinh doanh cần hỗ trợ về giấy phép thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và giảm chi phí dịch vụ cho khách hàng một cách tối ưu nhất, để quý khách hàng sớm đi vào hoạt động.

THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NGHIỆM HỮU HẠN TẠI TỈNH THANH HÓA NĂM 2020

Hiện nay việc thành lập công ty đang phổ biến bởi tính gọn nhẹ trong cơ cấu tổ chức cũng như điều kiện, thủ tục đơn giản hơn so với công ty cổ phần và công ty trách nhiệm hữu hạn trở lên. Là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu. Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.
Lợi thế: Giám đốc tự quyết định mọi việc liên quan đến hoạt động của công ty, do không có cổ đông và thành viên góp vốn khác nên không phát sinh mâu thuẫn nội bộ

Vì vậy tư vấn doanh nghiệp GOLD sẽ hỗ trợ quýkhách hàng nhu cầu thành lập công ty tại tỉnh Thanh Hóa nhanh nhất, cung cấp gói dịch vụ ưu đãi với nội dung cụ thể như sau : tư vấn về lựa chọn loại hình doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp, soạn thảo điều lệ và các văn bản nội bộ tại thời điểm lập doanh nghiệp… về khung pháp lý điều chỉnh là Luật doanh nghiệp năm 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành đều áp dụng chung cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Đặc điểm của công ty TNHH tại Thanh Hóa năm 2020

– Do một thành viên là tổ chức hoặc cá nhân làm chủ sở hữu;

– Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

– Có tư cách pháp nhân

– Không được quyền phát hành cổ phần

Hồ sơ tư vấn doanh nghiệp Gold soạn thảo thực hiện xin cấp giấy phép ĐKKD gồm :

Hồ sơ đề nghị xin cấp phép kinh doanh

Soạn thảo Điều lệ công ty chủ sở hữu là cá nhân

Soạn thảo Quyết định bổ nhiệm

Soạn thảo Hợp đồng ủy quyền

Soạn thảo Hồ sơ đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp, và mẫu dấu công ty trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thành lập công ty tại tỉnh Thanh Hóa hay có thắc mắc về việc thành lập công ty hãy liên hệ tới chúng tôi tư vấn doanh nghiệp Gold quý khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn và được hưởng mọi yêu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

kết quả bóng đá world cup

TƯ VẤN: 0942.532.219