xem bóng da trực tiếp

Đăng ký kinh doanh hộ cá thể để làm gì?

Đăng ký kinh doanh là nghĩa vụ bắt buộc đối với cá nhân có thu nhập từ hoạt động sản xuất, cung ứng dịch vụ. Khi một cá nhân kinh doanh nhưng không đăng ký sẽ bị truy thu thuế nếu bị phát hiện, số thuế phải nộp sẽ lớn hơn rất nhiều với thuế đóng cho nhà nước nếu người này đăng ký kinh doanh đúng luật. Do vậy theo Luật Trí Nam đăng ký kinh doanh hộ cá thể có những lợi ích sau:

  1. Thành lập hộ kinh doanh cá thể giúp cho người kinh doanh có đủ điều kiện kinh doanh theo luật định mà không phải lo lắng về nghiệp vụ kế toán như quản lý doanh nghiệp.
  2. Hộ kinh doanh cá thể là mô hình kinh doanh vừa và nhỏ và phù hợp với phương thức kinh doanh online rất phổ biến hiện nay.
  3. Người kinh doanh có đủ giấy phép kinh doanh để thực hiện việc xin các giấy phép con cho lĩnh vực kinh doanh có điều kiện ví dụ: Công bố chất lượng sản phẩm, giấy phép ATVSTP cho nhà hàng,…

Đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở đâu?

Theo quy định tại Nghị định 01/2021/NĐ-CP thì Phòng kinh tế trực thuộc UBND thanhg phố hoăc , huyện nơi có trụ sở hộ kinh doanh cá thể là cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

Xin giấy phép kinh doanh hộ cá thể có vướng mắc bạn liên hệ địa chỉ sau:56 Cửa tả phường Lam Sơn thành phố Thanh Hóa.Chi tiết liên hệ qua số 0942532219

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Scroll to Top
TƯ VẤN: 0942.532.219