Phá vỡ các dòng cá cược bóng đá

Để các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hoạt động sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, dịch vụ ăn uống cần thực hiện Xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, đây cũng là điều kiện cơ sở để các tổ chức, cá nhân tiến hành thủ tục công bố thực phẩm, công bố thực phẩm chức năng sau này.

Với thủ tục xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Thanh Hóa, khách hàng cần cung cấp đầy đủ những thông tin và giấy tờ cơ bản như sau:

1, đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;

2, bản sao có xác nhận của cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm;

3, bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đẩm điều kiện an toàn thực phẩm (có xác nhận của cơ sở), bao gồm:
– Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng của cơ sở và khu vực xung quanh;
– Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm hoặc quy trình bảo quản, phân phối sản phẩm và bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ cửa cơ sở;

4, giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm:
– Đối với cơ sở dưới 30 người: Nộp bản sao có xác nhận của cơ sở giấy xác nhận;
– Đối với cơ sở từ 30 người trở lên: Danh sách có xác nhận của cơ sở kết quả khám sức khỏe xét nghiệm phân của chủ cơ sở và của người tham gia trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Thủ tục cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Thanh Hóa

Sau khi tư vấn và khách hàng đồng ý tiến hành các bước tiếp theo trong quy trình xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại Thanh Hóa, cũng như khi khách hàng chuẩn bị và cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành soạn một bộ hồ sơ đầy đủ và đại diện khách hàng nộp lên Cục hoặc Chi cục An toàn thực phẩm Thanh Hóa.

Ngoài ra chũng tôi cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của khách hàng tiếp đón đoàn thẩm định khi đến cơ sở.

Sau khi đã được thẩm định tại cơ sở, chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả thẩm định hồ sơ cho khách hàng.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ trực tiếp nhận Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm tại Thanh Hóa, hoặc nếu có bất kỳ khiếu nại nào về việc cấp giấy chứng nhận, công ty chúng tôi cũng sẽ đứng ra tư vấn và giải quyết mọi thủ tục cho quý khách.


Nếu có nhu cầu về việc xin cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm tại Thanh Hóa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành trước, trong và sau khi ký kết hợp đồng. Rất mong được cùng hợp tác và phát triển. Xin cảm ơn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Scroll to Top
TƯ VẤN: 0942.532.219